联博统计
热门标签

欧博平台怎么打赢:Fan T1 phẫn nộ khi cửa hàng của đội đăng tải hình ảnh nhạy cảm

时间:2周前   阅读:12

Không liên quan tới các trận đấu nhưng sự việc mới xảy ra gần đây đã khiến cộng đồng T1 cảm thấy không hài lòng chút nào.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Chi tiết 30 Nâng Cấp Anh Hùng mới
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Toàn tập kỹ năng 15 tướng mới
 • Tin hot Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng
 • Mới đây, Faker đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân hình ảnh cửa hàng pop-up mới vừa được khai trương của T1. Đây là một dạng cửa hàng bán lẻ những sản phẩm mới của đội như áo đấu, khẩu trang, vật phẩm trang trí… trong mùa giải 2023.

  Cửa hàng này được trang trí theo phong cách vẽ tay với những hình ảnh chibi bắt mắt cùng khẩu hiệu quen thuộc liên quan đến T1. Tuy nhiên, cộng đồng fan đã phát hiện ra một chi tiết vô cùng bất hợp lý trong bức ảnh đó.

  ,

  欧博平台怎么打赢www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台怎么打赢开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

  , Thời điểm trên chiếc đồng hồ mang ý châm chọc trận thua lịch sử của T1

  Hình ảnh chiếc đồng hồ ở cửa hàng T1 đang dừng lại ở thời điểm 3 giờ 57 phút. Tính theo thang 24 giờ thì đó là 15h57. Đây là một con số rất nhạy cảm trong cộng đồng T1 khi nó chính là thời gian thể hiện ván thua nhanh nhất trong lịch sử đội. Ở lượt đi Vòng Bảng MSI 2019 diễn ra tại Việt Nam, SKT T1 đã bị Invictus Gaming đánh bại chỉ sau 15 phút 57 giây. Từ thời điểm đó, con số nói trên trở thành một meme để anti fan châm chọc T1.

  T1 Shop xin lỗi vì sai sót

  Do chiếc đồng hồ trên là hình vẽ nên các fan khẳng định người thiết kế rõ ràng là cố tình “đá đểu” T1 chứ không phải là một tình huống trùng hợp. Cộng đồng fan T1 Hàn Quốc nhanh chóng lên tiếng, sau đó Faker gỡ bỏ hình ảnh trên còn T1 Shop cũng đưa ra lời xin lỗi.

  Có thể bạn muốn xem thêm: WBG bị tố bất hòa, Crisp và HLV Easyhoon mâu thuẫn cấm chọn

  Phía T1 cho biết hình ảnh chiếc đồng hồ đó đã được một công ty đối tác thiết kế không giống như bản phác thảo ban đầu. Tuy nhiên do không kiểm duyệt kĩ càng nên đã xảy ra tình trạng trên. Quản lý đội T1 Becker và Giám đốc vận hành T1 Josh cũng xác nhận điều này, đồng thời cho biết sẽ ngưng hợp tác với công tay đã vẽ nên hình ảnh chiếc đồng hồ đó.

  上一篇:皇冠即时比分:《特工之妻》曝新剧照 高桥一生苍井优深情对望

  下一篇:在线博彩平台:灯光提升格调

  网友评论