联博统计
热门标签

皇冠备用网址:Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

时间:2周前   阅读:8

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) vào tối qua, ngày 15/3 với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, Trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Kết thúc các phần trình diễn, top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử, gồm: Mai Thị Thức, Đinh Thị Hằng, Lê Thị Lan, Nguyễn Thị Hải Yến, Lê Thị Diệu Anh, Nguyễn Thị Quế Anh, Hoàng Thị Thuyết.

Màn trình diễn áo dài của các thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: "Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là người truyền cảm hứng đến thế hệ phụ nữ ngày nay?", thí sinh Lê Thị Lan trả lời:

"Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng".

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Với câu trả lời này cùng những gì đã thể hiện ở những phần thi trước, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nguyễn Thị Yến Phượng chiến thắng danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện. Ngoài ra, Yến Phượng còn đoạt giải "Người đẹp dạ hội". Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến, đồng Á hậu 2 là Đinh Thị Hằng và Nguyễn Thị Quế Anh, Á hậu 3 trao cho Hoàng Thị Thuyết, Mai Thị Thức, Lê Thị Diệu Anh.

Bên cạnh đó, BTC còn trao thêm các giải phụ như: Người đẹp áo dài thuộc về Lê Thị Ánh Hồng, Người đẹp truyền thông thuộc về Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Thị Hoàng Trang là Người đẹp trí tuệ.

Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Cuộc thi năm nay được sự chấp thuận của UBND cùng Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, giấy phép số 7075/UBND-SVHTT.

Ba muốn mua nhẫn, không có tiền phải giả bộ chê xấu rồi trả lại, Phạm Hy: "Tôi bị đau lòng"

上一篇:电报搜索bot:南韩军方:北韩向日本海方向发射弹道飞弹

下一篇:环球国际娱乐网址多少:轰本季新高50分 字母哥加码8成命中率写NBA纪录

网友评论