联博统计
热门标签

开云体育网页版(www.ky108.vip):Trương Đan Phong lần đầu lộ diện sau tin bị Hồng Hân bắt tại trận ngoại tình với trợ lý, thái độ gây tranh cãi dữ dội

时间:4周前   阅读:2

开云体育网页版www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育网页版开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育网页版是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育网页版是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

Ngày 4/5, Trương Đan Phong lần đầu tiên lộ diện sau thông tin ly hôn với Hồng Hân . Theo đó, nam diễn viên đăng tải lên MXH đoạn video vui vẻ ăn thịt cừu nướng cùng một người bạn. Biểu cảm thoải mái dù đang vướng ồn ào ngoại tình với trợ lý, rạn nứt hôn nhân đã gây tranh cãi.

Trong clip, Trương Đan Phong mặc áo phông rộng tối màu, quần đùi, mang dép lê, đeo kính đen. Nam diễn viên ngồi gác chân trên ghế, liên tục nở nụ cười, đủ thấy tâm trạng vô cùng thảnh thơi, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi scandal vừa qua.

Trương Đan Phong vui vẻ sau tin ly hôn với Hồng Hân

Trước đó, rạng sáng ngày 2/5, Hồng Hân đã đăng đàn tuyên bố chính thức ly hôn với nam diễn viên Trương Đan Phong. Điểm lạ thường chính là chia sẻ này liên tục bị xóa rồi đăng lại đến 3 lần khiến Hồng Hân cho rằng chính Trương Đan Phong là người giở trò. Trong khi đó, Tất Oánh - nữ trợ lý bị tố dan díu với tài tử Hoa Thiên Cốt còn có động thái khó hiểu khi lên tiếng: "Hai vị, cãi nhau là cãi nhau, các vị làm như thế này thì tôi còn có thể nói gì được nữa".

Hôn nhân Hồng Hân - Trương Đan Phong đã rạn nứt

,

开云体育appwww.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育app开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育app是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育app是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Năm 2019, Trương Đan Phong bị Trác Vỹ tung loạt ảnh sử dụng cùng phòng khách sạn với trợ lý Tất Oánh. Nam diễn viên thề thốt anh không ngoại tình, Tất Oánh nghỉ việc nên Hồng Hân tha thứ cho chồng. Tuy nhiên, từ cuối năm 2022, Tất Oánh đã quay trở lại làm việc cho Trương Đan Phong. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong sự kiện, thù lao của nam diễn viên được chuyển vào tài khoản riêng của Tất Oánh.

Đến cuối tháng 4, Trương Đan Phong và Tất Oánh đi chơi riêng tại Chiết Giang, trong khi Hồng Hân ở cùng các con tại Thượng Hải. Họ bị chụp hình lại, trong đó Tất Oánh chăm sóc Trương Đan Phong cẩn thận như một người vợ thực sự. Sau khi biết được tin này, nữ diễn viên Nguyên Chấn Hiệp đã quyết định chấm dứt mối tình 19 năm nhiều đau khổ khi chồng mãi dây dưa với tình nhân.

Tất Oánh và Trương Đan Phong ngang nhiên ngoại tình trước mặt Hồng Hân

Nguồn tin còn cho biết Tất Oánh không coi Hồng Hân ra gì. Nhiều năm qua, nữ diễn viên tin tưởng chồng và trợ lý cũ nên không kiểm tra tài chính, cô có nguy cơ bị di dời nhiều tài sản.

Nguồn: Sina, Sohu

Cuộc sống độc thân của 2 sao nam phim "Lật mặt": Trung Dũng từng bí mật kết hôn, Quốc Cường ngại vướng bận

,

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:bet365开户官网:【瞰全球】通胀高企 危机发酵 美国经济猛踩“刹车”

下一篇:telegram搜索不到(www.tel8.vip):画说热点/ 捞手机

网友评论