联博统计
热门标签

bet365中文网址 (www.ad6868.vip):Xúc động lễ thượng cờ trong ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

时间:2周前   阅读:9

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sáng 19/5, nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người dân các quận, huyện tại Thủ đô Hà Nội và nhân dân khắp mọi miền tổ quốc đã tập trung xung quanh Lăng Bác để dự lễ thượng cờ, chào cờ tại Quảng trường Ba Đình lịch sử.

Ghi nhận của PV Báo Sức khỏe & Đời sống, từ 5h sáng 19/5 đã có rất đông người dân đổ về lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ai nấy đều mang tâm trạng hồ hởi, háo hức trước lễ thượng cờ trong ngày sinh nhật của người Cha già kính yêu.

Khi tiếng Quốc ca ngân lên và lá Quốc kỳ tung bay trong gió, ánh mắt của nhiều người dân không giấu được cảm xúc bồi hồi, xao xuyến... Lễ thượng cờ sáng ngày 19/5 luôn mang một màu sắc rất riêng, đặc biệt, không giống như mọi ngày.

Những hình ảnh tại lễ thượng cờ trong ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh:

Từ sáng sớm, quảng trường Ba Đình lịch sử đã đón tiếp rất đông nhân dân tới tham quan, trải nghiệm và đặc biệt là chờ đợi lễ thượng cờ, chào cờ nhân ngày sinh nhật Bác.

Nhân viên vệ sinh dọn dẹp liên tục các bãi cỏ, cấp nước và loại bỏ cỏ khô.

15 phút trước khi lễ thượng cờ diễn ra, tất cả nhân dân có mặt trong khu vực Lăng đều rất háo hức, mong đợi.

Hôm nay là thứ 6, theo lịch thì Lăng sẽ đóng cửa nhưng vì trùng với ngày sinh nhật của Bác nên vẫn đón du khách thập phương như những ngày bình thường.

Các bạn trẻ tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp trước nghi lễ quan trọng cấp quốc gia.

Cách lễ thượng cờ 5 phút, người dân xếp hàng dài bên trong và ngoài khu vực quảng trường Ba Đình.

,

环球ug开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的环球ug开户登录网址、环球ug开户备用网址、环球ug开户最新网址、环球ug开户手机网址、环球ug开户管理网址、环球ug开户会员网址。提供环球ug开户APP下载,环球ug开户APP包含环球ug开户代理登录线路、环球ug开户会员登录线路、环球ug开户信用网开户、环球ug开户现金网开户、环球ug开户会员注册、环球ug开户线上投注等业务。

,

Một phần của nghi lễ.

Màu áo đỏ rực rỡ được sử dụng nhiều trong ngày 19/5 lịch sử.

Lá Quốc kỳ tung bay trong lễ thượng cờ tại Quảng trường Ba Đình lịch sử.

Trong buổi lễ, những người lớn tuổi xúc động nhớ về quá khứ, lớp trẻ được dặn dò nối tiếp truyền thống của cha ông.

Hôm nay, ngày 19/5/2023, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 133 của Bác, Người Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Theo lịch mở cửa Lăng Bác, nhân dân có thể tới thăm Lăng vào các ngày trong tuần trừ thứ 2 và thứ 6 (thời gian đóng cửa để bảo trì cơ sở vật chất). Tuy nhiên nếu ngày đó trùng vào các dịp lễ 19/5, 2/9 và Mùng 1 Tết Nguyên Đán thì Lăng Bác vẫn mở cửa để đón khách đến viếng thăm.

Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã có thông báo chính thức về lịch mở cửa đón nhân dân và du khách quốc tế tới thăm Lăng vào dịp ngày sinh của Bác (ngày 19/5). Theo đó, mặc dù là thứ 6 nhưng Lăng vẫn sẽ mở cửa và thời gian vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ từ 7h30 đến 11h.

Xem thêm video được quan tâm:

Chuyên gia khuyến cáo phòng nguy cơ đột quỵ, sốc nhiệt trong đợt cao điểm nắng nóng.

,

bet365中文网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365中文网址登录网址、bet365中文网址备用网址、bet365中文网址最新网址、bet365中文网址手机网址、bet365中文网址管理网址、bet365中文网址会员网址。提供bet365中文网址APP下载,bet365中文网址APP包含bet365中文网址代理登录线路、bet365中文网址会员登录线路、bet365中文网址信用网开户、bet365中文网址现金网开户、bet365中文网址会员注册、bet365中文网址线上投注等业务。

上一篇:竞彩足球比分 (www.ad6868.vip):Bán giá đắt hơn, lại giao hàng chậm hơn các chuỗi bán lẻ, vậy Apple Store Online đem lại lợi ích gì cho người dùng Việt Nam?

下一篇:百家乐玩法网站 (www.ad6868.vip):我国自主研发液氦罐箱首次进入批量生产

网友评论