联博统计
热门标签

澳门威尼斯人app下载 (www.ad6868.vip):Làm rõ vụ "tẩy chay" quán hải sản ở Nha Trang vì đánh du khách

时间:2周前   阅读:5

澳门威尼斯人app下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人app下载登录网址、澳门威尼斯人app下载备用网址、澳门威尼斯人app下载最新网址、澳门威尼斯人app下载手机网址、澳门威尼斯人app下载管理网址、澳门威尼斯人app下载会员网址。提供澳门威尼斯人app下载APP下载,澳门威尼斯人app下载APP包含澳门威尼斯人app下载代理登录线路、澳门威尼斯人app下载会员登录线路、澳门威尼斯人app下载信用网开户、澳门威尼斯人app下载现金网开户、澳门威尼斯人app下载会员注册、澳门威尼斯人app下载线上投注等业务。

Sáng 23-5, ông Dương Quốc Việt - Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - cho biết đang phối hợp với lực lượng công an phường mời những người liên quan vụ xô xát tại quán hải sản Tám Mẹo (số 40 Trần Phú) lên làm việc.

Công an phường đã nhận được báo cáo sự việc của chủ quán hải sản Tám Mẹo. Riêng nhóm du khách Đà Lạt không đến làm việc dù công an phường đã mời. Ông Việt cho biết lực lượng chức năng sẽ trích xuất camera làm rõ ai đúng, ai sai để xử lý vụ việc.

Trước đó, bà Lê Thị Ánh Tuyết (ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đăng lên Facebook "tố cáo" chồng bà bị nhân viên quán hải sản Tám Mẹo hành hung vô cớ. 
Theo bà Tuyết, vụ việc xảy ra ngày 22-5, khi gia đình bà ăn trưa ở quán hải sản gần quán Tám Mẹo. Khi ra về, do xe máy không nổ nên chồng bà dắt chạy bộ để khởi động, một người đi xe máy phía sau đẩy giúp. Xe vẫn không nổ, chồng bà Tuyết dắt xe quay đầu chạy lại.

Khi ngang qua quán Tám Mẹo, chồng bà Tuyết bị một nhóm 8-9 nhân viên quán này xông ra đánh tới tấp. Khi bà Tuyết chạy lại, nhóm này vẫn tiếp tục đánh chồng bà. Lúc đó, do có một cán bộ công an đến nên nhóm này mới dừng lại, gia đình bà mới thoát khỏi vòng vây để ra về.

Theo bà Tuyết, chồng bà bị đánh vào đầu, mặt và lưng, chảy máu mũi, trán, môi và tụ máu trong mắt. Bà cam đoan những điều mình viết trê Facebook là sự thật.

,

皇冠体育注册www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠体育注册登录网址、皇冠体育注册备用网址、皇冠体育注册最新网址、皇冠体育注册手机网址、皇冠体育注册管理网址、皇冠体育注册会员网址。提供皇冠体育注册APP下载,皇冠体育注册APP包含皇冠体育注册代理登录线路、皇冠体育注册会员登录线路、皇冠体育注册信用网开户、皇冠体育注册现金网开户、皇冠体育注册会员注册、皇冠体育注册线上投注等业务。

,

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Văn Phúc, chủ quán Tám Mẹo, cho biết lúc đó ông đang ở bệnh viện và có nghe nhân viên báo lại vụ việc. "Tôi đã yêu cầu nhân viên lên công an phường tường trình toàn bộ sự việc, trích xuất camera gửi công an xem xét, làm rõ đúng sai"- ông Phúc nói.

Theo tường trình, trưa 22-5, một nhóm khoảng 10 người đi xe máy có dấu hiệu độ chế, chạy nẹt pô ầm ĩ. Lúc này, trong quán Tám Mẹo có nhiều khách lớn tuổi phản ứng. Nhân viên quán ra nhắc nhở nhưng nhóm du khách còn nẹt bô to hơn. Khi các xe tiếp tục chạy ngược chiều thì nhân viên quán chặn 1 xe, trên xe là 1 thanh niên.

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy trong lúc tức giận, có thanh niên trong quán dùng tay đánh người đi xe máy, người khác dùng ghế đánh vào lưng.

Khi công an phường xuất hiện yêu cầu 2 nhóm về trụ sở làm việc, nhóm kia nói sự việc không có gì, để họ tự giải quyết.

Ông Trần Văn Phúc cho rằng việc du khách viết bài tẩy chay quán hải sản Tám Mẹo khi sự việc chưa có kết luận của cơ quan chức năng đã ảnh hưởng đến hoạt động của quán và uy tín của ngành du lịch TP Nha Trang.

,

telegram好玩的群组www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram好玩的群组登录网址、telegram好玩的群组备用网址、telegram好玩的群组最新网址、telegram好玩的群组手机网址、telegram好玩的群组管理网址、telegram好玩的群组会员网址。提供telegram好玩的群组APP下载,telegram好玩的群组APP包含telegram好玩的群组代理登录线路、telegram好玩的群组会员登录线路、telegram好玩的群组信用网开户、telegram好玩的群组现金网开户、telegram好玩的群组会员注册、telegram好玩的群组线上投注等业务。

上一篇:usdt支付平台(www.caibao.it):肥姐沈殿霞离世13年,女儿郑欣宜发文悼念:你教我的我都记得

下一篇:电子游戏推荐 (www.ad6868.vip):成语典故解读/守望相助

网友评论