欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

三公洗牌控牌手法(www.eth108.vip):Chỉ số hành chính công ở Bạc Liêu tăng cao, người dân đã đánh giá ra sao?

admin3周前6

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Tại hội nghị công bố kết quả chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) năm 2021 của tỉnh Bạc Liêu hôm 14/9, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh này cho biết, chỉ số PAPI của tỉnh xếp hạng 11/63 tỉnh, thành (thuộc nhóm cao nhất), tăng 43 bậc so với năm 2020 (thuộc nhóm thấp nhất).

Trong 8 nội dung thành phần của chỉ số PAPI năm 2021 như công khai minh bạch (từ 59 lên 13), kiểm soát tham nhũng trong khu vực công (từ 38 lên 8), thủ tục hành chính công (từ 51 lên 14)… đều được cải thiện tăng so với năm 2020.

Qua khảo sát từ nhiều cơ quan, đơn vị cho thấy tỷ lệ một số chỉ số khá cao, như: Hơn 93,5% người dân trả lời không phải trả phí cho thông tin từ chính quyền địa phương; 100% không phải chờ đợi lâu mới lấy được thông tin; 100% ý kiến đóng góp cho quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất được chính quyền tiếp thu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Lê Tấn Cận đề nghị các đơn vị của tỉnh có chỉ số cải cách hành chính thấp cần làm rõ nguyên nhân và kịp thời có hướng khắc phục (Ảnh: KP).

Hơn 76% người dân cho biết cán bộ chính quyền không dùng tiền công quỹ vào mục đích riêng; 73,8% không phải chi thêm tiền để được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; 70% không phải chi thêm tiền để nhận được giấy phép xây dựng; 19,7% không phải chi thêm tiền cho cán bộ khi làm chứng thực, xác nhận; 33,3% không phải chi thêm tiền khi làm thủ tục hành chính ở UBND xã.

,

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cũng qua khảo sát, có hơn 77,6% người dân cho biết không phải chi thêm tiền để được quan tâm hơn khi đi khám, chữa bệnh; 72,4% phụ huynh học sinh không phải chi thêm tiền để con em được quan tâm hơn.

Hơn 56,6% người dân trả lời cho biết không phải đưa tiền lót tay để xin được việc làm trong cơ quan Nhà nước; 99,8% không bị vòi vĩnh đòi hối lộ trong 12 tháng vừa qua; 81,5% không phải đi qua nhiều cửa để làm xong các thủ tục liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu cho rằng, kết quả chỉ số PAPI tương đối khách quan, trung thực, chính xác, được khảo sát từ những phản ánh thực tế của người dân.

Ông Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bạc Liêu, nhấn mạnh chỉ số PAPI vô cùng quan trọng trong việc điều hành, quản lý. Nếu chúng ta làm tốt những chỉ số này thì sự điều hành, quản lý nhà nước hiệu quả, người dân hài lòng; còn làm không tốt thì ngược lại.

Do đó, ông Cận đề nghị các sở, ngành, địa phương tiếp tục triển khai quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm của công tác cải cách hành chính. Những đơn vị, chỉ số nào có thứ hạng cao cần tiếp tục duy trì và phát huy; còn những đơn vị, chỉ số thấp thì cần đánh giá kỹ nguyên nhân, kịp thời đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục.

上一篇 下一篇

猜你喜欢

网友评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签