欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

欧博开户:Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) khóc khi ăn cơm mẹ ruột nấu

admin1个月前6

欧博开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Tập 32 của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Trong tập này, Long (Quang Tuấn) cố tình tỏ ra nghèo khổ, thậm chí còn tung chiêu bị chủ nhà trọ đuổi đi để lấy lòng thương từ Hân (Yeye Nhật Hạ). Thực tế, Long không nghèo khổ gì, anh chỉ giả vờ tội nghiệp để Hân đưa về nhà ở chung.

Trước mặt ba mẹ, Hân xin cho Long được ở tạm vài ngày, đến khi nào tìm phòng trọ mới ổn định, Long mới dọn ra. Mục đích của Long là muốn tiếp cận ông Thức (Trương Minh Quốc Thái) và bà Hải (Thanh Trúc) để điều tra về vụ án oan năm xưa.

Đến thời điểm hiện tại, Long đã biết bà Hải là mẹ ruột của mình. Nhưng cả bà Hải lẫn Hân đều không biết bí mật này. Vốn là người phụ nữ hiền lành, nhân hậu, thấy hoàn cảnh Long quá đáng thương nên bà Hải rất ân cần chăm sóc. Bà Hải thậm chí còn nấu cơm cho Long ăn, vô tình món ăn đó khiến Long nhớ đến quá khứ có ba mẹ đủ đầy. Trong vô thức, Long đã bật khóc nức nở.

Ở một diễn biến khác, Long và bà Hải có cuộc nói chuyện khá riêng tư. Lúc này, bà Hải kể cho Long nghe chuyện về đứa con trai bị thất lạc của mình. Bà Hải nói rằng việc bị lạc con là bất đắc dĩ, bản thân bà luôn mong nhớ và muốn tìm con. Tuy nhiên, Long không thể chấp nhận được lý do bà Hải đưa ra, anh cáu gắt mắng bà Hải rồi bỏ đi. Thời điểm đó, bà Hải chỉ biết khóc, dù không hiểu lý do vì sao Long lại phản ứng mạnh nhưng bà Hải vẫn vô cùng đau lòng.

Những ngày kế tiếp, Sỹ đưa cô bạn gái là bác sĩ Quỳnh (Ngọc Thảo) về ra mắt gia đình. Quỳnh và Long từng hẹn hò, hiện tại vì hiểu lầm mà hai người đã chia tay. Vừa nhìn thấy Long, Quỳnh không giữ được bình tĩnh. Cô xin Long cho được nói chuyện riêng rồi hỏi anh rằng có thực sự thích Hân hay không.

Quỳnh choáng váng khi gặp lại Long trong tình cảnh khó xử

Long đáp rằng câu trả lời cho vấn đề trên chẳng còn quan trọng, bởi bây giờ Quỳnh sắp về làm vợ Sỹ rồi. Long cũng không muốn nhắc đến chuyện xưa, bởi anh hiểu rằng bản thân còn những việc quan trọng hơn để quan tâm, xử lý.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" sẽ lên sóng vào lúc 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.

上一篇 下一篇

猜你喜欢

网友评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签