欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

电报群搜索机器人(www.tel8.vip):Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: 'Mình cứ trong veo thì sợ gì'

admin2个月前13

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh trả lời ý kiến cử tri chiều 16-11 - Ảnh: UBND TP

Chiều 16-11, tại trụ sở HĐND - UBND huyện Mê Linh (Hà Nội), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Kiến nghị với chủ tịch TP, bà Đào Thị Duyên (73 tuổi, cử tri xã Tiền Phong) cho biết hiện nay vấn đề chậm giải quyết đất dịch vụ của gia đình bà nói riêng và người dân trên địa bàn huyện Mê Linh nói chung đã kéo dài trong hàng chục năm qua.

Theo bà, từ năm 1997 đến ngày 1-8-2008, người dân đã chấp hành chủ trương để Nhà nước thu hồi đất xây nhà ở cho khu công nghiệp trên địa bàn huyện. Sau đó, người dân được hưởng đất dịch vụ theo nghị quyết. Tuy nhiên đến nay dù người dân đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị nhưng việc giải quyết đất dịch vụ vẫn chưa có kết quả.

"Nay chủ tịch UBND TP về đây, mong thấu hiểu được nỗi khổ của chúng tôi. Chúng tôi bây giờ, đất được chia cho là cả đời sinh sống, qua nhiều thế hệ rồi. Bản thân chúng tôi, ngoài 60 tuổi thành gánh nặng của con cháu, lương không có. Rất mong ông nghe chúng tôi phản ánh thì quan tâm hơn nữa, có ý kiến với Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường để trả đất dịch vụ cho chúng tôi" - bà nói.

Trước kiến nghị của cử tri, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết vấn đề đất dịch vụ là vấn đề rất trăn trở của các thế hệ lãnh đạo Hà Nội.

Theo ông Thanh, nguyên nhân khiến tình trạng này xảy ra là do sự không đồng bộ trong chính sách giữa Hà Nội cũ và các khu vực ở các tỉnh lân cận khi sáp nhập. Người đứng đầu UBND TP Hà Nội cho rằng hiện việc xử lý dứt điểm các vấn đề liên quan đến tỉnh Hà Tây cũ còn phức tạp hơn vấn đề đất đai ở huyện Mê Linh.

"Tôi đọc hồ sơ thấy Mê Linh tương đối thuận. Các đồng chí cần quyết tâm triển khai để trả lại quyền lợi chính đáng cho bà con. Không có cớ gì mà bên Vĩnh Phúc cũng như vậy mà xử lý xong rồi. Thế mà Mê Linh thì nợ mấy nghìn suất thế này thì không ổn. Lỗi là lỗi của chúng ta, ở cấp ủy, lãnh đạo huyện, lãnh đạo TP" - ông nói.

Ông đề nghị bí thư, chủ tịch UBND huyện Mê Linh, lãnh đạo các sở, ngành... không dính dáng lợi ích gì thì quyết tâm làm, xử lý các vấn đề liên quan đến đất dịch vụ. 

"Tôi mong tinh thần các đồng chí cố gắng. Cứ ngồi so đo mấy câu mấy chữ để mấy chục năm, tôi nghĩ là không ổn" - ông Thanh nhấn mạnh.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chủ tịch Hà Nội cho rằng thế hệ lãnh đạo đương nhiệm "hơn chỗ khác vì là thế hệ sau, không dính dáng gì cả thì dũng cảm mà làm". Nếu mọi việc không được giải quyết rồi mỗi lúc một chính sách thì mọi thứ càng ngày càng khó. 

"Mình chẳng dính dáng gì mình không sợ. Mình trong veo thì sợ cái gì" - ông nói.

Cung cấp xăng dầu vừa qua gây bức xúc trong dân

Cử tri quận Thanh Xuân kiến nghị ý kiến sáng 16-11 - Ảnh: HĐND TP

Trước đó, sáng 16-11, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn cùng các đại biểu đơn vị bầu cử số 3 đã tiếp xúc cử tri các quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy sau kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Tại phiên tiếp xúc, cử tri Hoàng Phi Khanh - phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Mai Dịch (quận Nam Từ Liêm) - băn khoăn và trông chờ kết quả cuối cùng là việc thực hiện lời hứa của các bộ, ban, ngành.

"Hiện nay việc cung cấp xăng dầu có trục trặc gây bức xúc trong nhân dân. Lời hứa của bộ trưởng Bộ Công Thương chưa tròn" - ông Khanh nói.

Ông Khanh cho rằng cần nâng cao hơn nữa chất lượng thực hiện lời hứa trước Quốc hội và cử tri của trưởng các bộ, ban, ngành theo kết luận phiên chất vấn. Từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức vì nhân dân và cử tri, tạo niềm tin đối với nhân dân và cử tri cả nước.

Thay mặt lãnh đạo TP, Phó chủ tịch UBND TP Dương Đức Tuấn thông tin về những nội dung cử tri nêu thuộc thẩm quyền liên quan đến tổ chức thí điểm chính quyền đô thị, tự chủ bệnh viện, cải cách tiền lương, bình ổn giá thị trường…

Đối với vấn đề cung ứng xăng dầu, ông Tuấn cho rằng đến nay tình hình đã được điều tiết trở lại và sẽ nghiêm túc thực hiện các chủ trương, chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ, giao Sở Công Thương giải quyết, quản lý chặt chẽ vấn đề này.

,

新2开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

上一篇 下一篇

猜你喜欢

网友评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签